Bồn tắm gỗ đem lại sự thư giãn cho các giác quan. Vẻ mộc mạc tự nhiên đưa tới cái nhìn nhẹ nhàng, thanh tịnh, lánh xa cuộc sống hiện đại ồn ào. Mùi hương gỗ thơm trầm ấm cùng với hương thảo dược tự nhiên giúp xoa dịu mỏi mệt, dễ chịu và giấc ngủ sâu. Bề mặt gỗ trơn mịn, mát lạnh như vuốt ve trên làn da. Một nghiên cứu cho thấy gỗ còn tác dụng chống nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng cho da khi ngâm tắm.

Kết hợp với các loại tinh dầu xông đa dạng, một vài bản nhạc du dương, bồn tắm gỗ mang đến cho bạn liệu pháp Spa thiên nhiên tại nhà, hợp túi tiền nhưng đầy phong cách mỗi ngày. Thử tưởng tượng đời sống của bạn sẽ được nâng cao như thế nào nếu sau cánh cửa phòng tắm, mọi bộn bề sẽ bỏ lại và các giác quan được thư giãn tuyệt đối.

Lý do có thể chọn mua được bồn tắm gỗ chất lượng nhất tại đơn vị cung cấp uy tín vì:

+ Bồn tắm gỗ có chất liệu gỗ Thông, Bách Hương… cao cấp được đóng chắc chắn với độ bền cao

+ Bồn tắm gỗ được bảo hành đầy đủ uy tín

+ Người mua được tư vấn tận tình để chọn được kiểu dáng bồn tắm vừa ý nhất nhưng vẫn hợp túi tiền

+ Người mua được hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất và được tư vấn các liệu trình có thể áp dụng cùng bồn tắm gỗ dành cho chủ Spa

Viên Mỹ mang lại cho quý khách tất cả điều này khi mua bồn tắm gỗ tại cơ sở của chúng tôi. Vì thế, Viên Mỹ tự hào là nơi mà khách hàng có thể mua bồn tắm gỗ chất lượng nhất tại TP.HCM.

Bồn tắm gỗ

Hiển thị một kết quả duy nhất